Tải Game

Bảo Trì Máy Chủ Ngày 28/09 - Update 9.0

27/09/2018

Bảo Trì Máy Chủ Ngày 28/09 - Update 9.0

frownTHÔNG BÁO: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ tiến hành bảo trì toàn bộ máy chủ để cập nhật phiên bản Update9.0 Thức Tỉnh Đế Vương - Tranh Đoạt Vương Hậu
Thời gian bảo trì dự kiến: bắt đầu từ 14:00 đến 18:00 ngày 28/09/2018

Trong lần bảo trì này, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ có một số thay đổi như sau:

 

Ra mắt thêm 2 tướng Quần Hùng mới và 6 tướng Thức Tỉnh mới
Xem chi tiết tại đây
Ra mắt 2 tính năng mới
- Càn Khôn Cổ Trận


Lối vào: Vào qua tính năng “Càn Khôn Cổ Trận”
Điều kiện mở: Cấp ≥40 mở “Càn Khôn Cổ Trận”
Thời gian mở: 21h00 mùa Thu hàng năm.
frownGiới thiệu 3 loại trận pháp:
Bát Môn Kim Tỏa Trận: Bát môn chỉ: Hưu Môn, Sinh Môn, Cảnh Môn, Tử Môn, Kinh Môn, Thương Môn, Đỗ Môn, Khai Môn. Dựa theo các nhân tố 8 hướng bát môn, tinh tượng, địa hình trong “kỳ môn độn giáp” đặt ra để dùng chiến trận của chiến trường cổ. Trận này do chủ soái “Tào Nhân” đích thân chỉ huy. Nghe nói ai rơi vào trận sẽ không thể phá trận pháp, không còn đường quay về.
Trường Xà Quyển Địa Trận: Còn được gọi là “Nhất Tự Trường Xà Trận”: “đánh đầu thì đuôi tiếp ứng, đánh đuôi thì đầu tiếp ứng, đánh thân thì đầu và đuôi tương ứng.” Trận này do chủ soái “Khương Duy” bày bố, nghe nói năm đó danh tướng Đặng Ngải bởi vì tự đại nên đã bị trận pháp này nhốt bên trong. Có thể thấy muốn phá trận này, phải am hiểu binh pháp thao lược mới được.
Hỗn Nguyên Nhất Khí Trận: Thứ gọi là Hỗn Nguyên Nhất Khí, bên ngoài nhìn là 1 vùng hổn loạn không có trật tự gì, nhưng trong đó lại có quy luật của chính nó tồn tại. Mỗi binh sĩ đểu có thể tấn công và nghỉ ngơi tốt. Là 1 trận hình chuyên để hỗn chiến lực lượng toàn quân. Trận này do chủ soái “Tư Mã Ý” bày bố. Liệu bạn có may mắn như Gia Cát Lượng năm xưa không?
frownQuy tắc cơ bản:
 Mỗi lần hệ thống sự kiện sẽ tự động chọn 1 chủ soái phe địch làm đối thủ. Mỗi 1 chủ soái sẽ có trận pháp riêng, binh lực riêng. Binh lực và thực lực của phương trận bày bố trận pháp khác nhau sẽ không giống nhau. Độ khó của mỗi lần sự kiện đều dựa trên những dữ liệu của sự kiện kỳ trước của server và thiết lập tổng kết thực lực của server. Người chơi trong server cần hợp tác đoàn kết tìm cách phá trận môn.
 Sau khi mở sự kiện, người chơi trong server có thể cùng tới bản đồ cư trú của trận doanh địc, trong quá trình tiến công mỗi người chơi đều phải đánh bại 6 quân tiên phong mới có thể vào trong trận pháp của quân địch.
 Phương thức chiến đấu phá trận áp dụng phương thức nhiều người đối chiến, hình thức gần giống với Hoàng Đế Tranh Bá. Những người chơi trong danh sách đội chuẩn bị chiến có thể dùng đạo cụ [Phá quân lệnh] tiến hành chiến đấu với đội phòng thủ của phe địch.
 Số lần thắng liên tiếp của mỗi người chơi đạt 8 lần liên tiếp, có thể buff thuộc tính và buff liên thắng cho bản thân thông qua hình thức cổ vũ, tối đa tăng lên liên thắng 12 lần. Trong phương trận, bị đánh bại hoặc cho số lần thắng liên tiếp đã đầy phải về trận doanh, đều cần 1p khiêu chiến mệt mỏi. Trong thời gian đó, người chơi không thể di chuyển tới trận doanh địch. Chỉ sau khi thời gian mệt mỏi kết thúc mới có thể tiếp tục xuất trinh chiến đấu.
 Cứ công phá 1 phương trận, sẽ buff thuộc tính cho người chơi trong server hoặc giảm thuộc tính phe địch. Mọi người nên lựa chọn bố trận dựa trên các tướng địch khác nhau, kết hợp với cục diện hiện tại, lựa chọn trình tự công phá từng phương trận, từ đó có thể nhanh chóng phá trận. Cứ phá được 1 phương trận, sẽ rơi 1 Rương Phá Trận.
 Sau khi công phá toàn bộ phương trận, sẽ đến tấn công “BOSS Chủ Tướng” xếp trận. Sau khi đánh bại boss sẽ vượt ải sự kiện lần này, có thể nhận thưởng rương vượt ải. Nếu server không vượt qua ải trong thời gian sự kiện sẽ không thể nhận thưởng. Khi tấn công boss có thể chọn tự động đánh.
 Thưởng:

 Mỗi lần chiến đấu đều có thưởng và điểm riêng. Dựa trên BXH điểm lần này để phát thưởng xếp hạng nhất định. Ngoài ra điểm có thể đổi vật phẩm trong shop. Chú ý: Sau khi tiêu hao điểm sẽ không ảnh hưởng tới hạng trên BXH.
 Sau khi phá trận sẽ xuất hiện Rương Phá Trận, sau khi đánh bại boss còn có thưởng Rương Vượt Ải, có tỷ lệ mở ra vật phẩm hiếm.


- Tỉ Võ Đại Hội

Lối vào: vào qua tính năng “Đại Hội Tỷ Võ”
Điều kiện mở: Cấp ≥40 mở “Đại hội tỷ võ”

frownQuy trình: 
Báo danh
Thời gian báo danh: 5:00-21:00 mùa đông hàng năm
Thời gian báo danh đồng bộ dữ liệu trận hình mới nhất để tham gia đại hội tỷ võ. Sau khi đại hội tỷ võ được mở sẽ không thể thay đổi trận hình và thực lực võ tướng tham gia của tỷ võ lần này.

 Ghép cặp: Sau khi sự kiện được mở hệ thống sẽ tự động tiến hành ghép cặp theo quy tắc nhât định để cân bằng thực lực server. Mỗi server có 200 người chơi xuất chiến, số người báo danh không đủ thì sẽ bù NPC với thực lực khác nhau dựa trên BXH Quần Anh Hội.

frownThi đấu đơn:

 Thời gian thi đấu đơn: 21:00-21:10 mùa đông hàng năm
 Quy tắc thi đấu đơn: Thi đấu đơn có 3 trận, cứ 3p tiến hành 1 trận. Do người chơi 2 bên tự nguyện tham gia tiến hành tỷ võ. Thắng 2 trận sẽ giành chiến thắng. Thời gian thi đấu đơn có thể tiến hành cổ vũ các tuyển thủ tham gia tỷ thí. Mỗi lần cổ vũ chỉ có hiệu quả với tuyển thủ tham gia thi đấu đơn lần đó

Thưởng quy tắc thi đấu đấu đơn: Sau khi toàn bộ người chơi phe thắng tiến hành ghép cặp tham chiến sẽ nhận thêm BUFF. Sau khi thi đấu đơn kết thúc toàn bộ người chơi có thể nhận thưởng thi đấu đơn (Chia thành: Thưởng Rương Thắng – Thua, có thể nhặt trong map, có tỷ lệ mở ra vật phẩm hiếm), Ngoài ra 3 người chơi tham gia thi đấu đơn sẽ nhận thêm thưởng.

frown Tỷ thí Ghép cặp
 Thời gian tỷ thí ghép cặp: 21:10-21:40 mùa thu hàng năm
 Quy tắc tỷ thí ghép cặp: Trong thời gian tỷ thí ghép cặ, mỗi phút hệ thống sẽ tự động ghép gặp 1 đối thủ ở server đối phương tiến hành chiến đấu. Sau mỗi lần chiến đâu toàn bộ binh lực võ tướng sẽ không hồi phục cho tới khi sau khi bị đánh bại binh lực mới hồi phục. Chiến thắng hay thua đều sẽ nhận được số điểm tỷ võ nhất định cho server. Thắng 1 trận, số trận thắng liên tiếp +1, sau khi bị đánh bại số trận liên thắng sẽ bị xóa. Khi event kết thúc, quyết định thắng thua dựa trên tổng số điểm 2 bên nhận được trong tỷ thí lần này.

 Thưởng tỷ thí ghép cặp: Tham gia đạt số trận nhất định, đạt số lần liên thắng nhất định đều có thể nhận thưởng bảo rương tương ứng. Ngoài ra sau khi đại hội tỷ võ kết thúc sẽ dựa trên kết quả thắng thua để phát thưởng cho toàn server.

 Ưu Hóa【Chi tiết khác】

- Ưu Hóa load tính năng map chủ thành.

- Ưu Hóa điều chỉnh tiếng bối cảnh game và hiệu ưng chiến đấu.。
- Ưu Hóa hiển thị hiệu ứng kỹ năng Chiến Võ Lữ Bố, Ma Thần Lữ Bố, Quỷ Hùng Lữ Bố, Yêu Mị Điêu Thuyền, Kiêu Cơ Điêu Thuyền, TRích Tiên Hoa Đà,  Độ Ách Hoa Đà, Y Thánh Hoa Đà

- Ưu Hóa mô hình võ tướng Dũng-Triệu Vân, Hùng-Triệu Vân, TRí-Chu Du, Nhã-Chu Du

- Ưu Hóa xếp thứ tự truyền võ tướng, võ tướng đã truyền hoặc được truyền sẽ tự động xếp sau.

- Ưu Hóa điều chỉnh hiệu quả thi triển tăng công của “Tá-Lục Tốn”, ưu tiên võ tướng kỹ

- Ưu Hóa điều chỉnh giá phòng hiệu ứng kỹ năng khởi tạo “Yêu Mị-Điêu Thuyền” , buff sát thương tăng 5%

- Thuyền mậu dịch tăng thêm 1lv ngoại hình và thuộc tính

- Thới gian sự kiện BOSS Thế Giới  (Khởi Nghĩa Khăn Vàng. Nam Man Xâm Nhập) từ 21:00-21:20 hàng ngày sửa thành 20:30-20:50 hàng ngày

BQT Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile,
Trân trọng!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ